Chuẩn bị:
- Dứa
- Dao sắc
Cách làm:
- Dùng gao gọt hai đầu quả dứa. Sau đó bổ đôi quả theo chiều dọc. Dựng đứng miếng dứa, gọt phần vỏ ở giữa quả dứa theo chiều từ trên xuống.
- Dùng dao tỉa hai rãnh song song nhau ở phần giữa quả và dọc theo thân quả.
- Tiếp theo, dùng lưỡi dao áp sát thân quả dứa, gọt bỏ hai phần vỏ còn lại. Tỉa các rãnh song song nhau xung quanh thân quả dứa. Làm tương tự với nửa quả dứa còn lại.
- Sau đó, cắt dứa thành các miếng vừa ăn.
- Rồi xếp các miếng dứa lên đĩa sao cho đẹp mắt.
Theo Như Lan (Khám phá)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét