Nào, cùng Bắp thực hiện món ăn ngon này nhé!
Nguyên liệu
- Đậu phụ, 2 bìa, cắt miếng vuông mỏng- 1/3 hoặc ½ quả ớt chuông xanh, đỏ và vàng, thái miếng vuông
- 3-4 cái mộc nhĩ, ngâm nở, thái vuông
- Bột nêm, xì dầu
- Dầu ăn
- Rau mùi, thái nhỏ
Cách làm
- Đậu phụ rán vàng.- Gắp đậu ra khỏi chảo, thêm chút dầu ăn, cho ớt chuông, mộc nhĩ với bột nêm vào, xào 1-2 phút.
- Cho đậu vào, thêm khoảng 2 tbs xì dầu vào đảo cùng, xào khoảng 2-3 phút.
- Cho rau mùi thái nhỏ vào, đảo đều, nêm vị mặn vừa ăn.
Chúc gia đình bạn có một bữa ăn thật ngon!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét