Công thức & thực hiện: Thiên Nga
Hình ảnh & trình bày: Bình Vũ
Nguyên liệu:
Bột bánh xèo
Nước cốt dừa
Nấm rơm
Nấm bào ngư
Giá
Đậu xanh cà
Hành lá
Hạt nêm nấm
Dầu ăn
Xà-lách
Các loại rau thơm
Nước mắm chay pha sẵn
Thực hiện:
1. Bột bánh xèo pha với nước và nước cốt dừa theo hướng dẫn trên bao.
2. Cho bột nghệ vào cho vàng, thêm hành lá cắt nhỏ.
3. Đậu xanh nấu vừa chín để ráo.
4. Nấm rơm và nấm bào ngư cắt nhỏ xào sơ, nêm xíu hạt nêm nấm bào ngư cho thấm để riêng.
5. Chảo dầu nóng đổ bột vào, sau đó cho nấm, đậu xanh và giá lên trên, đậy nắp cho chín giòn.
Bánh xèo cuốn với cải xanh, xà-lách, rau thơm, chấm với nước mắm chay thật tuyệt vời.
Bánh Xeo nấm - Việt nam Ăn Chay
0 nhận xét:
Đăng nhận xét