Món ăn này sẽ là một món ăn chới khá thú vị vào những dịp cuối tuần. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần cùng Bắp lên thực đơn cho bữa tiệc nhỏ tuần này của gia đình bạn nhé.
Nguyên liệu
- Cá fillet: 500 gr.- Thịt lợn: 350 gr.
- Nấm hương: 100 gr.
- Trứng gà: 3 quả.
- Bột mì: 100 gr.
- Sốt chua: 100 ml.
- Nước mắm, tiêu, hành hoa.
Ảnh minh họa: Cá cuộn thịt nấm |
Thực hiện
Cá lạng lát mỏng. Thịt lợn xay nhỏ, nấm hương, hành khô băm nhỏ. Trộn đều thịt lợn, nấm hương, hành khô, gia vị.Cuộn lại tẩm trứng và bột mỳ.
Chiên vàng đều và chấm với nước sốt chua ngọt
0 nhận xét:
Đăng nhận xét