Nguyên liệu cho món cá hồi cuộn phomai
- 500g cá hồi
- 1 hộp phô mai lát
- 2 trứng gà
- 150g bột mì
- 1 muỗng súp rượu vang
- 100g bột năng
- 100g xà lách xoong.
Cách làm:
Cách làm cá hồi cuộn phomai:
- Cá hồi lạng bỏ da, cắt lát mỏng 2mm. Ướp với muối, tiêu, đường, bột ngọt, tỏi băm nhuyễn - 1 muỗng cà phê rau mùi thái nhuyễn, rượu vang. Để 40 phút cho thấm.
- Bột mì và bột năng trộn chung, để ra đĩa.
- Trứng gà đập ra chén, đánh tan.
- Trải miếng cá hồi ra đĩa phẳng, để lát phô mai lên trên, cuộn tròn lại, lăn qua trứng, bột rồi đem chiên vàng, vớt ra, để ráo dầu.
- Cho cá hồi cuộn phô mai ra đĩa có xếp sẵn xà lách xoong. Dùng nóng với tương xí muội.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét