NGUYÊN LIỆU:
Nguyên liệu cho món nước rau má đậu xanh gồm có:
- 1kg rau má
- 500g đậu xanh
- 5 trái dừa xiêm
- 1 hộp sữa đặc có đường
- 500g đường phèn
CÁCH THỰC HIỆN:
Các bước thực hiện món nước rau má đậu xanh:
Chuẩn bị:
- Rau má lặt, rửa sạch, xay với nước dừa xiêm, lược bỏ xác.
- Đậu xanh ngâm nở, đãi sạch vỏ, nấu với đường phèn cho nhừ, đánh tan đều.
Trình bày:
- Cho nước rau má vào ly cùng với đậu xanh, chế thêm sữa vào (nếu thích).
- Uống nước nóng hoặc lạnh (tùy ý).
Chúc các bạn thực hiện thành công món: nước rau má đậu xanh
Nguồn: setupnhahang.bepchien.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét