Món hủ tiếu xào chay này thực hiện rất nhanh.
Bạn cần hủ tiếu tươi, hoặc hủ tiếu khô luộc chín, để ráo nước.
Đậu hủ chiên vàng, thái lát, để sang một bên.
Cần tây, cà-rốt, nấm loa kèn, ớt chuông đỏ, tất cả rửa sạch, thái lát.
Bắc chảo, xào rau với tí dầu.
Khi vừa mềm, thêm đậu hủ vào.
Nêm gia vị: hạt nêm, nước tương, tiêu.
Cho hủ tiếu vào, đảo nhẹ tay và đều cho đến khi hủ tiếu nóng.
Nêm thêm nước tương nếu cần.
Tắt lửa và dọn ra đĩa, rắc thêm chút tiêu nếu thích. Ăn nóng.
Món này vừa có chất đạm, chất xơ, chất bột, ăn vừa no, vừa ít ngán vì hương vị đa dạng.
Chúc các bạn có dịp thưởng thức nhiều món ăn chay phong phú!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét