Pinzini, bánh mỳ chiên từa tựa dầu cháo quẩy của việt nam. Món này trăm trận trăm thắng.
😆 Làm dễ. Chỉ ngại mỗi khoản đứng chiên.
😅
😅



Công thức:
- 500 gr bột mỳ
- Tầm 270- 300 gr nước lọc
- 12 gr baking powder
- Xíu muối, dầu ăn (nếu làm. Kiểu vn thì cho thêm đường)
- Nhào cho quyện
- Đậy lại ít nhất 30 phut hoặc cho tủ lạnh trữ trong 24 giờ.
- Mang ra cán tầm 5-7 mm bề dày. Cắt miếng vuông hoặc dài tùy ý
- Chuẩn bị chảo ngập dầu và nóng (dùng cast iron - chảo gang/chảo đá là chuẩn).
- Chiên cho chín vàng 2 mặt.
- Nên để bánh nở phồng to rồi hãy lật mặt bánh.
- Dọn nóng nguội gì cũng ok.
- Có thể hâm. Lại trong lò nướng tầm 150 độ c
✌️
✌️
✌️



0 nhận xét:
Đăng nhận xét