Nguyên liệu Bánh Táo (4-6 phần ăn):
-1/4 chén si-rô cây thích
-3 muỗng canh bơ thực vật
-2 quả táo, bỏ hạt, thái mỏng
-3/4 chén sữa đậu nành (hoặc nước)
-1/3 chén xốt táo (hoặc dầu canola)
-1 1/4 chén bột mì đa dụng
-3 muỗng canh đường vàng
-2 muỗng cà-phê bột nổi
- 1/4 muỗng cà-phê muối
Cách làm bánh táo nướng như sau:
1. Vặn lò nướng 400 độ F (205 độ C).
2. Cho si-rô, bơ thực vật vào khuôn bánh.
3. Cho khuôn bánh vào lò nướng, đến khi bơ tan chảy.
4. Lấy khuôn ra khỏi lò, đặt các lát táo lên trên, để sang một bên.
5. Trong một tô lớn, khuấy đều sữa, xốt táo (hoặc dầu).
6. Thêm bột mì, đường vàng, bột nổi, muối. Trộn đều cho đến khi mịn.
7. Đổ hỗn hợp bột vào khuôn.
8. Nướng khoảng 20-25 phút là bánh chín.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Bánh Táo Nướng - Hòa Lan (VNAC)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét