NGUYÊN LIỆU
Nguyên liệu cho món rau câu dứa ép nước cốt dừa gồm có:
- 15g Rau câu bột
- 125g Nước cốt dừa
- 750g Nước dứa ép
CÁCH LÀM
Các bước thực hiện món rau câu dứa ép nước cốt dừa
- 12,5g Rau câu + nước dứa ép nấu tan - lấy 1/3 lượng dung dịch rau câu cho vào từng khuôn để nguội.
- 2,5g Rau câu + nước cốt dừa nấu tan để hơi nguội rót vào khuôn rau câu dứa ép.
- Đổ tiếp phần rau câu dứa ép còn lại lên mặt phần rau câu nước cốt dừa.
- Cho các khuôn rau câu vào tủ lạnh, chờ đông cứng lấy ra dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món rau câu dứa ép nước cốt dừa.
Nguồn: setupnhahang.bepchien.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét