Hướng dẫn: Đầu bếp Lê Thị Ý Nhi, Nhà hàng Chân Nguyên
Thực hiện: Minh Cúc
Nguyên liệu (1 người ăn):
50g hủ tiếu gạo lứt (khoảng 1/3 chén)
20g cải thìa (1/8 chén)
20g cà-rốt (1/8 chén)
20g củ sắn (1/8 chén)
1 cọng boa-rô
1,5 muỗng cà-phê tương tamari
Gia vị
Cách làm:
Củ sắn, cà-rốt bào vỏ, xắt sợi.
Cải thìa cắt khúc để cọng, lá riêng.
Hủ tiếu ngâm 30 phút cho mềm.
Phi hành boa-rô với dầu cho thơm, cho củ sắn, cà-rốt vào xào khoảng ba phút, cho cải thìa cọng vào.
Cho hủ tiếu vào xào, nêm tương tamari, gia vị cho vừa ăn, cho lá cải thìa vào xào sơ.
Trang trí món ăn với mè rang vàng và rong biển rang tương.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét