Nội dung được lưu trữ tại : Công thức
Bát canh nóng hổi với vị ngọt của bí và thịt nạc băm, điểm thêm mùi thơm của mùi tàu, bổ sung cho thực đơn nhà bạn món canh bổ dưỡng và ngon miệng trong mùa thu.
http://nauanmoingay.com Trang Web day nau an Cung cấp thông tin các món ăn Am thuc ngon lạ mắt, dễ làm, các món ăn có lợi cho sức khỏe !
- Ngoài ra thông tin về Am thuc Viet Nam Ẩm thực các vùng quê đều được đăng tải
- Các công thức Cong thuc nau an ngon sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn ! - Có những công việc bạn đều làm mỗi ngày nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả cao nếu không nắm được các bí quyết của công việc đó. Nấu ăn là một ví dụ, nhất là trong những dịp lễ, Tết, ai cũng muốn tự tay mình chuẩn bị một bữa cơm ngon cho cả nhà hoặc đãi khách. Hãy truy cập Bi quyet nau an ngon bạn sẽ nhận được một vài bí quyết làm bếp mà có thể bạn chưa biết !
Nguyên liệu:
- 1 miếng bí đỏ vừa ăn khoảng 400g
- 200g thịt nạc băm
- Muối, hạt tiêu, đường, hành khô
- Vài nhánh mùi tàu và hành lá.
Cách làm:
| Bước 1: - Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát vừa ăn. |
| Bước 2: - Hành lá, mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ. |
| Bước 3: - Thịt nạc băm cho vào bát, thêm hành khô thái nhỏ, một ít hạt tiêu, một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ đường, trộn đều, ướp trong vòng 15 phút. |
| Bước 4: - Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô thơm, cho thịt băm vào xào chín. |
| Bước 5: - Sau đó cho vào nồi canh khoảng hai bát con nước lọc, đun sôi và thả bí đỏ vào đun cùng. Đun đến khi bí mềm, nêm gia vị vừa ăn, tắt bếp, thêm mùi tàu và hành lá vào nồi canh. |
| Bước 6: - Múc ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm. |
Cún Khang - ngôi sao
Từ khóa : canh, món canh, bí đỏ, thịt nạc băm, canh bí đỏ nấu với thịt nạc băm, chế biến thị nạc, nấu, nạc,
Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/cong-thuc-cm47/canh-bi-do-nau-voi-thit-nac-bam-ct143
0 nhận xét:
Đăng nhận xét